Hotline: 0904236326
Facebook Fanpage
25/10/2016 - 11:24 AMAdmin 794 Lượt xem

RÈM MÀNH SK

Chuyên cung cấp các loại mành rèm cho tư gia, nhà hàng, khách sạn tại Hải phòng

 

Tại Rèm mành Sk, chúng tôi nhận thiết kế Các loại rèm cửa đa dạng cho bạn lựa chọn như:

 

 

Rèm gia đình, Rèm phòng khách, Rèm phòng ngủ, Rèm cửa sổ, Rèm phòng tắm, Rèm cửa đẹp, Rèm cửa hiện đại, Phông rèm hội trường, Phông rèm sân khấu, Rèm văn phòng, Rèm cuốn.

Với mỗi loại rèm sẽ có nhiều màu sắc khác nhau. Trên website bán rèm cửa của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh thật của rèm để bạn dễ dàng lựa chọn 

 

 rem-tai-hai-phong 

 

 

Quá trình phát triển thương hiệu uy tín Rèm Mành SK

 

Qua nhiều năm, Rèm mành SK là một trong những đơn vị Tư vấn - Thiết kế Mành rèm trên thị trường Hải Phòng. Trong quá trình phát triển thương hiệu,  Rèm mành SK đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị trí cũng như giá trị của mình bằngphương châm Uy Tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, trách nhiệm của người làm nghề, với tiêu chí dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp.  không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng.

 

 rem-hai-phong 

 

rem-tai-hai-phong

 

Nhân viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho Quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Rèm mành SK đảm nhậm.

 Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự sáng tạo và học hỏi không ngừng,  Rèm mành SK đã tạo ra rất nhiều những thiết kế mới lạ. Với rất nhiều họa tiết, màu sắc sinh động, phù hợp với sở thích của mọi người và được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ bởi nhà thiết kế  Rèm mành SK chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

 

Chi tiết liên hệ:

 

MÀNH RÈM SK

Địa chỉ: 218 Ngô Gia Tự -  Hải An -  Hải Phòng

 

Điện thoại: 0904236326 

 Email: ddhan1967@gmail.com 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:


Mành rèm SK

Địa chỉ: 218 Ngô Gia Tự -  Hải An -  Hải Phòng

Điện thoại: 0904236326
Email: ddhan1967@gmail.com
Kết nối với chúng tôi: Facebookgoogleyoutube